ใหม่! เทมเป้ในซอสพร้อมทาน 6+3 รสชาติใหม่ อร่อยง่ายเพียง 3 นาที ได้โปรตีนครบ ไฟเบอร์แน่น

เทมเป้ในซอสพร้อมทานสูตรโฮมเมด ตอบโจทย์ความไม่มีเวลาประกอบอาหารของหลายๆ คน งานนี้เราปรุงแบบสูตรโฮมเมดกันสุดๆ ชิมแล้วชิมอีกเพื่อให้ได้รสที่อร่อยถูกใจ ทั้ง 6 รสนี้ทำจากสมุนไพรที่เราเลือกสรรแล้ว ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ปราศจากสารคงตัว ไม่แต่งสีและกลิ่น ไม่มีผงชูรส ใช้น้ำตาลมะพร้าวและ low sodium มีให้เลือกทั้งหมด 6 รส ดังนี้

  1. เลกูมี่เทมเป้ในซอสซีฟู้ด (มังสวิรัติ) จัดจ้านด้วยพริกขี้หนูสวน กระเทียม ผักชี ปรุงรสด้วยเกลือและมะนาวให้กลมกล่อม ทานกับผักกาดแก้วคือฟินมาก เป็นรสที่หนึ่งในดวงใจสายแซ่บจี๊ดจ๊าดจนลืมกุ้งเผาคอเลสเตอรอลสูงๆ ไปเลยแน่นอน

.

2. เลกูมี่เทมเป้ในซอสมะเขือเทศและสมุนไพร (มังสวิรัติ) เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดี หอมมะเขือเทศและสมุนไพรหลากหลายละม้ายอาหารฝรั่งผสมอิตาเลี่ยนแต่ปรับรสให้ไทยๆ ถูกปากใครหลายๆ คน จะทานเปล่าๆ ก็ฟิน หรือกินกับ wholegrain toast ก็ดีงาม

.

3. เลกูมี่เทมเป้ในซอสข้าวมันไก่ (มังสวิรัติ) หอมเต้าเจี้ยว ขิง และพริกขี้หนู ให้รสเหมือนข้าวมันไก่แต่นี่คือโปรตีนคลีนๆ จากพืชที่ไฟเบอร์แน่น อิ่มท้องนานเลยค่ะ จะทานกับข้าวไรซ์เบอรี่ก็ดีงาม

.

4. เลกูมี่เทมเป้ในซอสกะเพรา (มังสวิรัติ) คลาสสิคกว่าทุกเมนูก็คือเทมเป้ผัดกะเพรานี่เอง งานนี้เราใส่เครื่องแน่นไม่มีหวง หอมกะเพราเป็นที่สุด ทานกับข้าวกล้องหรือข้าวไรซ์เบอรี่คือฟินมาก ใครทานคีโตจะข้ามข้าวไปก็ได้เลยค่าา

.

5. เลกูมี่เทมเป้ในซอสเห็ดหอม (สูตรเจ ไม่มีหอมกระเทียม) – เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดี รสกลางๆ สำหรับวันเบาๆ ที่อยากพักท้อง เอาไปทำเป็นเทมเป้อบวุ้นเส้น เติมขิง เติมซอส ใส่ต้นหอมลงไปแล้วเวฟต่ออีกนิดหน่อยก็ได้เป็นเมนูเหลาแล้วนะคะ

.

6. เลกูมี่เทมเป้ในซอสเทริยากิ (สูตรเจ ไม่มีหอมกระเทียม) – อีกหนึ่งรสที่พื้นๆ แต่ติดใจกันทุกบ้าน ซอสเทริยากิที่เราเคี่ยวเองให้รสอูมามิไม่เหมือนที่ไหน ทานกับแครอท บล็อคโคลี่ ดอกกะหล่ำ ข้าวโพดคือฟิน หรือจะทานกับผักสลัดที่มีติดตู้เย็นก็อร่อยง่ายเลยค่ะ

.

7. ผัดไทยครงเครื่อง (สูตรเจ ไม่มีหอมกระเทียม) – เด็ดด้วยซอสผัดไทยสูตรโฮมเมด เปรี้ยวนำด้วยน้ำมะขามเปียกคั้นสด กลมกล่อมด้วยน้ำตาลดอกมะพร้าวเล็กน้อย เผ็ดพอประมาณให้ได้กลิ่นอายความเป็นไทย เสริมความลงตัวด้วยไช้โป้วและสมุนไพรทรงเครื่อง ทานกับหัวปลี, ผักสด, ไรซ์เบอรี่ ลงตัวเป็นที่สุด

.

8. ต้มยำขลุกขลิก (สูตรเจ ไม่มีหอมกระเทียม) – สมุนไพรทั้งสวน ไม่ว่าจะเป็นข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด พริกแดง มะนาว นำมาเคี่ยวจนเป็นน้ำต้มยำขลุกขลิก คลกเคล้ากับเทมเป้ถั่วเหลืองอย่างลงตัวเป็นที่สุด ทานกับไรซ์เบอรี่หรือบะหมี่คือดีงาม

.

9. จิ้มแจ่วสมุนไพร (สูตรเจ ไม่มีหอมกระเทียม) – รสที่ทุกคนโปรดปราน จัดจ้านด้วยสมุนไพรและเครื่องเทศสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ที่เบลนอย่าลงตัว ให้ความแซ่บเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ฉีกซองอุ่นเวฟ ทานกับข้าวเหนียวดำหรือไรซ์เบอรี่แนมผักสดก็ดีงามบรรจุ 180 กรัม ราคา 90 บาท
.
NF โดยประมาณ
KCal 211/P 23g/C 8g/F12g

.

.

ซื้อเทมเป้ LINE @legumitempeh (มี @ ด้วย) หรือ คลิกที่นี่

Facebook – http://www.fb.com/legumitempeh หรือ คลิกที่นี่

Instagram – @legumitempeh หรือ คลิกที่นี่

พูดคุยแลกเปลี่ยนไอเดียการทำเทมเป้ได้ คลิกที่นี่

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s